Những bài hát tôi yêu thich'''

Chào mừng quý vị đến với Website cua Tran Thi Thu- giao vien truong THPT Chu Van An- Quang Tri.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Tin tức >

Hoàng tộc đẹp nhất thế giới

Trên thế giới hiện nay còn tồn tại rất nhiều những hoàng tộc. Mới đây nhất trang web Tom nổi tiếng của Trung Quốc đã tiến hành một cuộc điều tra mang tính chất toàn thế giới với một câu hỏi: “Hoàng tộc nào có nhiều người đẹp nhất trên thế giới”. Hãy xem kết quả và liệu bạn có không khỏi… trầm trồ?
Được hầu hết các cư dân mạng và các quốc gia khác trên thế giới biết đến, hoàng tộc Dubai đã chiếm gần như đa số phiếu bầu chọn và trở thành hoàng tộc có nhiều người đẹp nhất trên thế giới.

Dubai là một trong các vương quốc của Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, và cũng là thành phố lớn nhất của quốc gia này (thường được gọi là Thành phố Dubai) để tránh gây nhầm lẫn giữa thành phố và các tiểu vương quốc khác. Dubai được trị vì bởi vua Al Maktoum từ năm 1833. Người lãnh đạo hiện tại của Dubai là ông Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó tổng thống, Thủ tướng Nhà nước Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), và là Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai. Hiện nay, Thống đốc Mohammed có tất cả 16 người con bao gồm 7 hoàng tử và 9 công chúa, tất cả đều có một điểm chung là vẻ ngoài đẹp đẽ đến mức đáng ghen tỵ. Ông Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Phó tổng thống, Thủ tướng Nhà nước Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), và là Thống đốc Tiểu vương quốc Dubai
Vương phi thứ 2: Công chúa Haya bint Al-Hussein,
 con gái của đức vua Hussein xứ Jordan

Vào tháng 2 năm 2008, đức vua đã chọn hoàng tử Sheikh Hamdan 1 làm hoàng thái tử, sẽ thay ông lên nắm giữ quyền hành sau này. Hoàng thái tử tên đầy đủ là Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, sinh ngày 14 tháng 11 năm 1982, xếp thứ 4 trong cuộc bình chọn "Những hoàng thân quốc thích quyến rũ nhất thế giới”.  Với học vấn cao (thái tử đã được đào tạo tại học viện quân đội Sandhurst của Anh), khả năng thể thao cực tốt (từng đạt nhiều giải thế giới về đua ngựa, ném bóng) và vẻ ngoài cực kì đẹp trai, hoàng thái tử Sheikh Hamdan có lẽ là người nổi tiếng nhất trong hoàng tộc Dubai hiện nay.

Cùng ngắm vẻ đẹp trai đến hoàn hảo của Thái tử Dubai:Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum là người nổi tiếng nhất hoàng tộc Dubai hiện nay

  
   

Với vẻ đẹp trai trời phú
 
   

Thái tử còn là một người rất thông minh
 
   

Chơi thể thao rất giỏi
 

Là fan hâm mộ của câu lạc bộ Manchester United
 

Người ta nói, Thái tử là người hội tụ đủ đức đủ tài để kế vị cha mình sau này, ngoài ra có một điều mà Thái tử chắc chắn hơn cha mình đó là vẻ bề ngoài đẹp như một pho tượng hoàn hảo
 
Ngoài Thái tử Hamdan cả 6 hoàng tử khác đều không kém phần bảnh bao. Sau đây là 2 trong số 6 hoàng tử còn lại:
 

Hoàng tử Sheikh Hamdan 3


 
Hoàng tử Sheikh Rashid 2
 
Vậy còn các nàng công chúa thì sao? Tất nhiên, cả 9 nàng "cách cách" của hoàng tộc Dubai đều ở hàng "nghiêng nước nghiêng thành" "tuyệt sắc giai nhân"... có thể nói, khó có ngòi bút nào có thể tả nổi vẻ đẹp của họ. Bằng chứng là đây:

   
Công chúa Shalamah, năm nay 10 tuổi
 Công chúa Shamma, năm nay 8 tuổiCông chúa Maliyena, năm nay 18 tuổi
 

Công chúa Sheikha Fatima, năm nay 16 tuổi

 

Hai vị công chúa nhỏ chụp ảnh cùng nhau
 

Công chúa Sheikha Maitha
 

Công chúa Sheikha - xinh như 1 thiên thầnMột bức tranh vẽ công chúa Shalamah 
Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Thu @ 18:45 09/01/2010
Số lượt xem: 469
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến