Những bài hát tôi yêu thich'''

Chào mừng quý vị đến với Website cua Tran Thi Thu- giao vien truong THPT Chu Van An- Quang Tri.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Lẽ sống >

Tình yêu đích thực.


2738samplemaiNgày xửa ngày xưa, tình yêu đích thực có ở khắp nơi nơi. Nó có sẵn cho bất kỳ ai. Thế nên đàn ông và phụ nữ trên thế gian cứ cho rằng tình yêu đích thực là điều hiển nhiên. Và họ đã không trân trọng điều đó. Thấy vậy một hôm Thượng Đế quyết định sẽ cất giấu tình yêu đích thực.
Thượng Đế trao nhiệm vụ đó cho một đôi thiên thần. Lúc đầu họ chôn dưới lòng đất sâu. Nhưng đàn ông và phụ nữ trên thế gian dễ dàng đào lên được. Thấy vậy các thiên thần bèn giâu nó ở đỉnh núi cao. Nhưng không bao lâu sau, đàn ông và phụ nữ cũng leo lên được. Rồi các thiên thần lại cất giấu tình yêu đích thực ở tận đáy biển sâu. Nhưng rồi, con người cũng lặn xuống tận đáy biển và tìm được nó.
Nếu vậy tình yêu đích thực rất dể tìm thấy, vì con người có thể đào xuống đất, leo lên núi và lặn xuống đáy biển sâu...
Nhưng cuối cùng, các thiên thần đã cất giấu tình yêu đích thực vào tận trong thẳm sâu trái tim con người. Kể từ đó, loài người rất khó tìm thấy tình yêu đích thực. Vì người ta luôn mãi mê tìm kiếm khắp nơi ngoại trừ nơi cất giữ nó_trái tim mình
Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Thu @ 07:42 27/01/2010
Số lượt xem: 305
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến