Những bài hát tôi yêu thich'''

Chào mừng quý vị đến với Website cua Tran Thi Thu- giao vien truong THPT Chu Van An- Quang Tri.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Gốc > Làm đẹp cho chị em >

6 bí quyết giúp trông bạn trẻ hơn

Ai cũng sợ tuổi già. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn màu môi, đánh phấn phù hợp, trông bạn sẽ trẻ hơn rất nhiều. Sau đây là một vài gợi ý đơn giản, giúp bạn trông lúc nào cũng trẻ trung, yêu đời.

Đừng lạm dụng nhổ lông mày

Bạn chỉ cần nhổ những sợi lông mày vô trật tự, còn lại hãy để chúng tự nhiên. Chân mày quá mỏng sẽ khiến bạn trông rất sắc sảo và… già. Xu hướng bây giờ là để lông mày to bản tự nhiên, không cắt tỉa.

Tránh xa những màu son già cỗi

Những màu như màu đỏ boóc đô, nâu, tím... có thể làm bạn trở nên già hơn tuổi thật. Thay vào đó, bạn chỉ cần chút son bóng màu nhạt.

Đánh má hồng quá thấp

Như thế trông bạn sẽ bị già. Hãy xác định xương gò má và đánh má hồng từ xương gò má xéo lên cao.

Giữ răng trắng

Cà phê, trà, thuốc lá và rượu vàng đỏ có thể làm răng bạn bị xỉn màu. Hãy đánh răng thường xuyên và tránh xa cà phê, thuốc lá để giữ răng luôn trắng bóng.

Luôn giữ thẳng lưng

Đây là cách rất đơn giản và dễ làm, để mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và tự tin. Bạn có thể nhìn các ngôi sao nổi tiếng. Trông họ thật kiêu hãnh và trẻ trung, đơn giản chỉ vì họ không hề... khom lưng.

Hãy giữ thẳng lưng khi đi, ngồi, chúng không chỉ tốt cho xương sống mà còn khiến bạn như giảm được vài cân và trẻ lại vài tuổi.

Ngủ ngon và đủ giấc

Thiếu ngủ sẽ khiến mắt bị quầng thâm, da trở nên xám xịt, thiếu sức sống. Và như thế, trông bạn sẽ già hơn tuổi thật của mình. Bạn nên ngủ đủ giấc, trung bình 8 tiếng một ngày.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thị Thu @ 22:42 25/01/2010
Số lượt xem: 318
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến